Prime Minister's Office
PM greets people on National Voters' Day
25 JAN 2023 11:49AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on National Voters' Day today.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings on National Voters’ Day. Inspired by this year’s theme of ‘Nothing Like Voting, I Vote For Sure’, may we all work together to further strengthen active participation in elections and strengthen our democracy. I also laud ECI for their efforts in this area."

पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रीय मतदार दिनानिमित्त पंतप्रधानांनी जनतेला शुभेच्छा दिल्या
25 JAN 2023 11:49AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज राष्ट्रीय मतदार दिनानिमित्त शुभेच्छा दिल्या आहेत.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"राष्ट्रीय मतदार दिनानिमित्त शुभेच्छा. या वर्षीच्या 'नथिंग लाइक व्होटिंग, आय व्होट फॉर शुअर' या संकल्पनेतून प्रेरणा घेऊन, सर्वजण निवडणुकांमध्ये सक्रिय सहभागी होवू या, आणि आपली लोकशाही अधिक बळकट करण्यासाठी आपण सर्व मिळून काम करू या. यामध्‍ये निवडणूक आयोगाकडून केल्या जाणा-या प्रयत्नांसाठी मी आयोगाचे कौतुक करतो.’’