ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జాతీయ ఓటర్ల దినోత్సవం సందర్భంగా ప్రజలకు ప్రధాని శుభాకాంక్షలు
25 JAN 2023 11:49AM by PIB Hyderabad
జాతీయ ఓటర్ల దినోత్సవం నేపథ్యంలో ఇవాళ ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ప్రజలకు శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“జాతీయ ఓటర్ల దినోత్సవం సందర్భంగా మీకందరికీ శుభాకాంక్షలు. ‘ఓటింగ్‌ మన కర్తవ్యం-నేను తప్పక ఓటు వేస్తాను’ అన్నది ఈ ఏడాది ఇతివృత్తం. ఆ మేరకు మనమంతా సమష్టిగా ఎన్నికల ప్రక్రియలో భాగస్వాములమై ప్రజాస్వామ్యాన్ని బలోపేతం చేద్దాం. ఈ విషయంలో ఎన్నికల సంఘం కృషని కూడా మనసారా అభినందిస్తున్నాను” అని ప్రధాని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets people on National Voters' Day
25 JAN 2023 11:49AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on National Voters' Day today.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings on National Voters’ Day. Inspired by this year’s theme of ‘Nothing Like Voting, I Vote For Sure’, may we all work together to further strengthen active participation in elections and strengthen our democracy. I also laud ECI for their efforts in this area."