પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ રાષ્ટ્રીય મતદાતા દિવસ પર લોકોને શુભેચ્છા પાઠવી
25 JAN 2023 11:49AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે રાષ્ટ્રીય મતદાતા દિવસ પર લોકોને શુભેચ્છા પાઠવી છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"રાષ્ટ્રીય મતદાતા દિવસ પર શુભેચ્છાઓ. આ વર્ષની 'નથિંગ લાઈક વોટિંગ, આઈ વોટ ફોર સ્યોર'ની થીમથી પ્રેરિત થઈને, આપણે બધા ચૂંટણીમાં સક્રિય સહભાગિતાને વધુ મજબૂત કરવા અને આપણી લોકશાહીને મજબૂત કરવા માટે સાથે મળીને કામ કરીએ. હું આ ક્ષેત્રમાં તેમના પ્રયાસો માટે ECIની પણ પ્રશંસા કરું છું."

Prime Minister's Office
PM greets people on National Voters' Day
25 JAN 2023 11:49AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on National Voters' Day today.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings on National Voters’ Day. Inspired by this year’s theme of ‘Nothing Like Voting, I Vote For Sure’, may we all work together to further strengthen active participation in elections and strengthen our democracy. I also laud ECI for their efforts in this area."