Prime Minister's Office
The Northeast has great people and beautiful places :PM
21 JAN 2023 7:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that the increased pace of development is leading to multiple benefits for the people in the Northeast.
In a reply to a citizen tweet, Shri Modi tweeted:
"The Northeast has great people and beautiful places. The increased pace of development is leading to multiple benefits for the people there."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఈశాన్యంలో ఎందరో గొప్ప వ్యక్తులు.. మరెన్నో సుందర ప్రదేశాలు: ప్రధాని
21 JAN 2023 7:12PM by PIB Hyderabad
ఈశాన్య భారత రాష్ట్రాల ప్రజలకు అనేక ప్రయోజనాలు కల్పించే అభివృద్ధి పనుల వేగాన్ని పెంచుతున్నామని ప్రధానమంత్రి తెలిపారు.
ఈ మేరకు ఓ పౌరుడి ట్వీట్‌పై పంపిన స్పందన సందేశంలో:
“ఈశాన్య భారతంలో ఎందరో గొప్ప వ్యక్తులు.. మరెన్నో సుందర ప్రదేశాలు ఉన్నాయి. అభివృద్ధిలో పెరిగిన వేగం అక్కడి ప్రజలకు బహుళ ప్రయోజనాలు కల్పిస్తోంది” అని ప్రధాని పేర్కొన్నారు.