Prime Minister's Office
The Northeast has great people and beautiful places :PM
21 JAN 2023 7:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that the increased pace of development is leading to multiple benefits for the people in the Northeast.
In a reply to a citizen tweet, Shri Modi tweeted:
"The Northeast has great people and beautiful places. The increased pace of development is leading to multiple benefits for the people there."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಈಶಾನ್ಯದಲ್ಲಿ ಗೌರವಾನ್ವಿತ ಜನರು ಮತ್ತು ಸುಂದರವಾದ ಸ್ಥಳಗಳಿವೆ: ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ
21 JAN 2023 7:12PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು, ಹೆಚ್ಚುತ್ತಿರುವ ಅಭಿವೃದ್ಧಿಯ ವೇಗವು ಈಶಾನ್ಯದ ಜನರಿಗೆ ಅನೇಕ ಪ್ರಯೋಜನಗಳನ್ನು ನೀಡಿದೆ ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ನಾಗರಿಕರೊಬ್ಬರ ಟ್ವೀಟ್ ಗೆ ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರವಾಗಿ ಶ್ರೀ ಮೋದಿಯವರು:
"ಈಶಾನ್ಯವು ಗೌರವಾನ್ವಿತ ಜನರು ಮತ್ತು ಸುಂದರವಾದ ಸ್ಥಳಗಳನ್ನು ಹೊಂದಿದೆ. ಹೆಚ್ಚಿದ ಅಭಿವೃದ್ಧಿಯ ವೇಗವು ಅಲ್ಲಿನ ಜನರಿಗೆ ಅನೇಕ ಪ್ರಯೋಜನಗಳನ್ನು ನೀಡಿದೆ" ಎಂದು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.