Prime Minister's Office
The Northeast has great people and beautiful places :PM
21 JAN 2023 7:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that the increased pace of development is leading to multiple benefits for the people in the Northeast.
In a reply to a citizen tweet, Shri Modi tweeted:
"The Northeast has great people and beautiful places. The increased pace of development is leading to multiple benefits for the people there."

पंतप्रधान कार्यालय
ईशान्य प्रदेश ही महान लोक आणि सुंदर ठिकाणे असलेली भूमी आहे : पंतप्रधान
21 JAN 2023 7:12PM by PIB Mumbai
विकासाच्या वाढलेल्या गतीमुळे ईशान्येकडील लोकांना अनेकविध फायदे मिळत आहेत असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे.
एका नागरिकांनी केलेल्या ट्विटला उत्तर देताना मोदी यांनी आपल्या ट्विटमध्ये म्हटले आहे की, ईशान्य ही महान लोकांची आणि सुंदर प्रदेश असलेली भूमी आहे. विकासाच्या वाढलेल्या गतीमुळे येथील लोकांना अनेकविध लाभ मिळत आहेत.