Prime Minister's Office
PM praises Light and Sound Show at Red Fort in New Delhi
11 JAN 2023 6:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses from Light and Sound Show at Red Fort in New Delhi.
Sharing a tweet by Union Minister for Culture and Tourism, Shri G Kishan Reddy, the Prime Minister tweeted;
“An added reason to visit the Red Fort! An informative and modern way to recall our history and heritage.”

पंतप्रधान कार्यालय
नवी दिल्ली इथल्या लाल किल्ल्यावरील लाईट अ‍ॅण्ड साउंड शो ची पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
11 JAN 2023 9:05PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 11 जानेवारी 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नवी दिल्ली इथल्या लाल किल्ल्यावरील लाईट अ‍ॅण्ड साउंड शो ची क्षणचित्रे शेअर केली आहेत.
केंद्रीय सांस्कृतिक आणि पर्यटन मंत्री जी किशन रेड्डी यांचे ट्वीट शेअर करून पंतप्रधानांनी ट्वीट केले आहे;
“लाल किल्ल्याला भेट देण्याचे आणखी एक निमित्त! आपला इतिहास आणि वारशाचे स्मरण करण्याचा एक माहितीपूर्ण आणि आधुनिक मार्ग.”