ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
న్యూఢిల్లీలోని ఎర్రకోట‌లో ‘లైట్ అండ్ సౌండ్’ ప్రదర్శనకు ప్ర‌ధాని ప్ర‌శంసలు
11 JAN 2023 6:31PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ న్యూఢిల్లీలోని ఎర్రకోటలో నిర్వహించే ‘లైట్ అండ్ సౌండ్’ ప్రదర్శన వివరాలను సంక్షిప్తంగా ప్రజలతో పంచుకున్నారు.
ఈ మేరకు కేంద్ర సాంస్కృతిక-పర్యాటకశాఖ మంత్రి శ్రీ జి.కిషన్ రెడ్డి ట్వీట్‌పై స్పందిస్తూ:
“ఎర్రకోటను సందర్శించడానికి ఇదొక అదనపు ఆకర్షణ! ఇది మన చరిత్ర-వారసత్వాన్ని స్మరించుకునే ఒక సమాచార-ఆధునిక మార్గం” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM praises Light and Sound Show at Red Fort in New Delhi
11 JAN 2023 6:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses from Light and Sound Show at Red Fort in New Delhi.
Sharing a tweet by Union Minister for Culture and Tourism, Shri G Kishan Reddy, the Prime Minister tweeted;
“An added reason to visit the Red Fort! An informative and modern way to recall our history and heritage.”