പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ന്യൂഡൽഹിയിലെ ചുവപ്പു കോട്ടയിലെ ദൃശ്യ ശ്രവ്യ പ്രദർശനത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രശംസിച്ചു
11 JAN 2023 6:31PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹിയിലെ ചുവപ്പു കോട്ടയിൽ നടന്ന ലൈറ്റ് ആൻഡ് സൗണ്ട് ഷോയുടെ ദൃശ്യങ്ങൾ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കിട്ടു.
കേന്ദ്ര സാംസ്കാരിക ടൂറിസം മന്ത്രി ശ്രീ ജി കിഷൻ റെഡ്ഡിയുടെ ട്വീറ്റ് പങ്കുവെച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"ചുവപ്പു കോട്ട സന്ദർശിക്കാൻ ഒരു അധിക കാരണം! നമ്മുടെ ചരിത്രവും പൈതൃകവും ഓർമ്മിപ്പിക്കുന്നതിനുള്ള വിജ്ഞാനപ്രദവും ആധുനികവുമായ മാർഗ്ഗം."

Prime Minister's Office
PM praises Light and Sound Show at Red Fort in New Delhi
11 JAN 2023 6:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses from Light and Sound Show at Red Fort in New Delhi.
Sharing a tweet by Union Minister for Culture and Tourism, Shri G Kishan Reddy, the Prime Minister tweeted;
“An added reason to visit the Red Fort! An informative and modern way to recall our history and heritage.”