Prime Minister's Office
PM praises Km. Diya, student of KV ONGC, Dehradun for sharing her self-composed poem on Examinations
07 JAN 2023 3:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised Km. Diya, student of KV ONGC, Dehradun for sharing her self-composed poem on Examinations.
In response to a tweet by the Kendriya Vidyalaya Sangathan, the Prime Minister said;
"Very creative! Stress free exams are the best exams. We shall discuss this and more during #ParikshaPeCharcha2023 on the 27th of this month."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പരീക്ഷകളെ കുറിച്ച് ഡെറാഡൂണിലെ വിദ്യാർത്ഥിനി ദിയ, രചിച്ച കവിത പങ്കിട്ടതിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
07 JAN 2023 3:51PM by PIB Thiruvananthpuram
ഡെറാഡൂണിലെ ഒഎൻജിസി കേന്ദ്രീയ വിദ്യാലയത്തിലെ വിദ്യാർത്ഥിനിയായ കുമാരി ദിയ പരീക്ഷയെക്കുറിച്ച് രചിച്ച കവിത പങ്കുവെച്ചതിന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പ്രശംസിച്ചു.
കേന്ദ്രീയ വിദ്യാലയ സംഗത്ഥന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"വളരെ ക്രിയാത്മകമാണ്! സമ്മർദ്ദമില്ലാത്ത പരീക്ഷകളാണ് മികച്ച പരീക്ഷകൾ. ഈ മാസം 27-ന് പരീക്ഷാ പെചർച്ച 2023-ൽ നാം ഇതും മറ്റും ചർച്ച ചെയ്യും."