Prime Minister's Office
PM praises Km. Diya, student of KV ONGC, Dehradun for sharing her self-composed poem on Examinations
07 JAN 2023 3:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised Km. Diya, student of KV ONGC, Dehradun for sharing her self-composed poem on Examinations.
In response to a tweet by the Kendriya Vidyalaya Sangathan, the Prime Minister said;
"Very creative! Stress free exams are the best exams. We shall discuss this and more during #ParikshaPeCharcha2023 on the 27th of this month."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಡೆಹ್ರಾಡೂನ್ ನ ಕೇಂದ್ರೀಯ ವಿದ್ಯಾಲಯ ಓ.ಎನ್.ಜಿ.ಸಿ. ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿನಿ ಕೆ.ಎಂ. ದಿಯಾ ಅವರು ಪರೀಕ್ಷೆಗಳ ಕುರಿತು ಸ್ವಯಂ ರಚಿಸಿದ ಕವಿತೆಯನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ಅವರನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ
07 JAN 2023 3:51PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಡೆಹ್ರಾಡೂನ್ ನ ಕೇಂದ್ರೀಯ ವಿದ್ಯಾಲಯ ಓ.ಎನ್.ಜಿ.ಸಿ.ಯ ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿನಿ ಕೆ.ಎಂ. ದಿಯಾ ಅವರು ಪರೀಕ್ಷೆಗಳ ಕುರಿತು ಸ್ವಯಂ ರಚಿಸಿದ ಕವಿತೆಯನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ಅವರನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಕೇಂದ್ರೀಯ ವಿದ್ಯಾಲಯ ಸಂಘಟನೆ ಮಾಡಿದ ಟ್ವೀಟ್ ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು:
"ಬಹಳ ಸೃಜನಶೀಲವಾಗಿದೆ! ಒತ್ತಡರಹಿತ ಪರೀಕ್ಷೆಗಳು ಅತ್ಯುತ್ತಮ ಪರೀಕ್ಷೆಗಳಾಗಿವೆ. ಈ ತಿಂಗಳ 27ರಂದು ನಡೆಯಲಿರುವ #ParikshaPeCharcha2023ರಲ್ಲಿ ನಾವು ಈ ಬಗ್ಗೆ ಚರ್ಚಿಸೋಣ" ಎಂದು ಅವರು ಹೇಳಿದರು.