ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਪਰੀਖਿਆਵਾਂ ’ਤੇ ਆਪਣੀ ਸਵੈ-ਰਚਿਤ ਕਵਿਤਾ ਸਾਂਝੀ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਕੇਵੀ ਓਐੱਨਜੀਸੀ, ਦੇਹਰਾਦੂਨ ਦੀ ਵਿਦਿਆਰਥਣ, ਕੁ. ਦੀਯਾ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ
07 JAN 2023 3:51PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਪਰੀਖਿਆਵਾਂ ’ਤੇ ਆਪਣੀ ਸਵੈ-ਰਚਿਤ ਕਵਿਤਾ ਸਾਂਝੀ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਕੇਵੀ ਓਐੱਨਜੀਸੀ, ਦੇਹਰਾਦੂਨ ਦੀ ਵਿਦਿਆਰਥਣ, ਕੁ. ਦੀਯਾ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਕੇਂਦਰੀ ਵਿਦਿਆਲਿਆ ਸੰਗਠਨ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
‘‘ਬਹੁਤ ਰਚਨਾਤਮਕ! ਤਣਾਅ ਮੁਕਤ ਪਰੀਖਿਆ, ਸਭ ਤੋਂ ਚੰਗੀ ਪਰੀਖਿਆ ਹੈ। ਅਸੀਂ ਇਸ ਮਹੀਨੇ ਦੀ 27 ਤਰੀਕ ਨੂੰ ਪਰੀਕਸ਼ਾ ਪੇ ਚਰਚਾ 2023 (#ParikshaPeCharcha2023) ਦੇ ਦੌਰਾਨ ਇਸ ’ਤੇ ਹੋਰ ਗੱਲਾਂ ’ਤੇ ਚਰਚਾ ਕਰਾਂਗੇ।’’

Prime Minister's Office
PM praises Km. Diya, student of KV ONGC, Dehradun for sharing her self-composed poem on Examinations
07 JAN 2023 3:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised Km. Diya, student of KV ONGC, Dehradun for sharing her self-composed poem on Examinations.
In response to a tweet by the Kendriya Vidyalaya Sangathan, the Prime Minister said;
"Very creative! Stress free exams are the best exams. We shall discuss this and more during #ParikshaPeCharcha2023 on the 27th of this month."