Prime Minister's Office
PM expresses happiness on declining cases of Kala Azar disease
Also shares his Mann Ki Baat’s excerpts on the Kala Azar disease
06 JAN 2023 5:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his happiness on the declining cases of Kala Azar disease. Shri Modi also shared his Mann Ki Baat’s excerpts on the Kala Azar disease.
Responding to a tweet by Union Health Minister, Dr Mansukh Mandaviya, the Prime Minister said;
“Encouraging trend...let us keep at it and eliminate Kala Azar.
Also sharing what I had spoken on this subject during last month's #MannKiBaat.

पंतप्रधान कार्यालय
'काला आजार' या रोगाच्या घटत्या रुग्ण संख्येबाबत पंतप्रधानांनी व्यक्त केला आनंद
'काला आजार' रोगावरील आपल्या 'मन की बात' कार्यक्रमाचे उतारे देखील पंतप्रधानांनी केले सामायिक
06 JAN 2023 6:13PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 6 जानेवारी 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी काला आजारच्या घटत्या रुग्ण संख्येबाबत आनंद व्यक्त केला आहे. काला आजार रोगावरील त्यांच्या मन की बात कार्यक्रमातील काही उतारे देखील त्यांनी सामायिक केले.
केंद्रीय आरोग्य मंत्री डॉ. मनसुख मांडविया यांच्या ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधान म्हणाले;
“प्रोत्साहन देणारा ट्रेंड... चला, हा ट्रेंड चालू ठेवूया आणि काला आजाराचे उच्चाटन करूया.
तसेच गेल्या महिन्यात #MannKiBaat मध्ये मी या विषयावर जे बोललो होतो ते शेअर करत आहे"