Prime Minister's Office
PM condoles passing away of Shri Laxman Jagtap, MLA in Maharashtra Assembly
03 JAN 2023 3:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief after the passing away of Shri Laxman Jagtap, MLA in the Maharashtra Assembly.
The Prime Minister tweeted;
“Pained by the passing away of MLA in the Maharashtra Assembly Shri Laxman Jagtap Ji. He made a great contribution to public welfare and for the development of Pune and the surrounding areas. Condolences to his family and supporters. Om Shanti.”

पंतप्रधान कार्यालय
महाराष्ट्र विधानसभेचे आमदार लक्ष्मण जगताप यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी शोक व्यक्त केला
03 JAN 2023 4:25PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 3 जानेवारी 2023
महाराष्ट्र विधानसभेतील आमदार लक्ष्मण जगताप यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र शोक व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधानांनी आपल्या ट्वीटर संदेशात म्हटले आहे;
"महाराष्ट्र विधानसभेतील आमदार लक्ष्मण जगताप जी यांच्या निधनाने दुःख झाले. जनकल्याणासाठी आणि पुणे आणि परिसराच्या विकासासाठी त्यांनी मोठे योगदान दिले. त्यांचे कुटुंबीय आणि समर्थकांच्या दुःखात सहभागी आहे. ओम शांती.”