Prime Minister's Office
PM condoles passing away of Shri Laxman Jagtap, MLA in Maharashtra Assembly
03 JAN 2023 3:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief after the passing away of Shri Laxman Jagtap, MLA in the Maharashtra Assembly.
The Prime Minister tweeted;
“Pained by the passing away of MLA in the Maharashtra Assembly Shri Laxman Jagtap Ji. He made a great contribution to public welfare and for the development of Pune and the surrounding areas. Condolences to his family and supporters. Om Shanti.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മഹാരാഷ്ട്രയിലെ ലക്ഷ്മൺ ജഗ്താപ്പിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
03 JAN 2023 3:18PM by PIB Thiruvananthpuram
മഹാരാഷ്ട്രയിലെ എം.എൽ.എ ശ്രീ ലക്ഷ്മൺ ജഗ്താപിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
“മഹാരാഷ്ട്ര നിയമസഭാംഗം ശ്രീ ലക്ഷ്മൺ ജഗ്താപ് ജിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ വേദനിക്കുന്നു. പുണെയുടെയും പരിസര പ്രദേശങ്ങളുടെയും പൊതുക്ഷേമത്തിനും വികസനത്തിനും അദ്ദേഹം വലിയ സംഭാവനകൾ നൽകി. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബാംഗങ്ങളോടും അനുഭാവികളോടും അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തുന്നു. ഓം ശാന്തി.”