Prime Minister's Office
PM condoles passing away of Shri Laxman Jagtap, MLA in Maharashtra Assembly
03 JAN 2023 3:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief after the passing away of Shri Laxman Jagtap, MLA in the Maharashtra Assembly.
The Prime Minister tweeted;
“Pained by the passing away of MLA in the Maharashtra Assembly Shri Laxman Jagtap Ji. He made a great contribution to public welfare and for the development of Pune and the surrounding areas. Condolences to his family and supporters. Om Shanti.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మహారాష్ట్ర అసెంబ్లీ లో ఎమ్ఎల్ఎ గా ఉన్న శ్రీ లక్ష్మణ్ జగ్ తాప్ మృతి పట్లసంతాపాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
03 JAN 2023 3:18PM by PIB Hyderabad
మహారాష్ట్ర విధాన సభ లో ఎమ్ ఎల్ ఎ గా ఉన్న శ్రీ లక్ష్మణ్ జగ్ తాప్ మరణం పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర దుఃఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘మహారాష్ట్ర విధాన సభ లో ఎమ్ఎల్ఎ గా ఉన్న శ్రీ లక్ష్మణ్ జగ్ తాప్ గారు మరణించారని తెలిసి బాధ పడ్డాను. సార్వజనిక సంక్షేమాని కి, మరి అలాగే పుణె తో పాటు పరిసర ప్రాంతాల అభివృద్ధి కి ఆయన ఎంతగానో తోడ్పడ్డారు. ఆయన కుటుంబ సభ్యుల కు మరియు ఆయన మద్ధతుదారుల కు ఇదే నా సంతాపం. ఓమ్ శాంతి.’’ అని పేర్కొన్నారు.