Prime Minister's Office
PM chairs Annual General Meeting of Nehru Memorial Museum & Library Society
02 JAN 2023 9:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has chaired the Annual General Meeting of NMML Society where he emphasised on encouraging research, scholarship among the youth and making history more appealing. The Prime Minister also discussed ways to make the PM-Sangrahalaya more popular among youngsters.
The Prime Minister tweeted;
“Chaired the Annual General Meeting of NMML Society. Emphasised on encouraging research, scholarship among the youth and making history more appealing. Also discussed ways to make the PM-Sangrahalaya more popular among youngsters.
https://www.pib.gov.in/PressReleaseIframePage.aspx?PRID=1888097

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
నెహ్ రూ మెమోరియల్ మ్యూజియమ్ ఎండ్లైబ్రరీ సొసైటీ యొక్క వార్షిక సాధారణ సమావేశాని కి అధ్యక్షత వహించిన ప్రధాన మంత్రి
02 JAN 2023 9:33PM by PIB Hyderabad
నెహ్ రూ రూ మెమోరియల్ మ్యూజియమ్ ఎండ్ లైబ్రరీ (ఎన్ఎమ్ఎమ్ఎల్) సొసైటీ యొక్క వార్షిక సాధారణ సమావేశాని కి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అధ్యక్షత వహించారు. సమావేశం సాగిన క్రమం లో పరిశోధన ను, యువత లో పాండిత్యాన్ని ప్రోత్సహించడం తో పాటుగా చరిత్ర ను మరింత ఆసక్తిదాయకం గా మలచడం పై శ్రద్ధ వహించాలంటూ ఆయన నొక్కిచెప్పారు. ప్రధాన మంత్రి-సంగ్రహాలయ అంటే యువతీ యువకుల లో మరింత లోకప్రియత్వం అలవడేటట్లుగా తీర్చిదిద్దే ఉపాయాలపైన కూడా ప్రధాన మంత్రి చర్చించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ఎన్ఎమ్ఎమ్ఎల్ సొసైటీ తాలూకు వార్షిక సాధారణ సమావేశాని కి అధ్యక్షత వహించాను. పరిశోధన ను, యువత లో పాండిత్యాన్ని ప్రోత్సహించడం మరియు చరిత్ర ను మరింత ఆసక్తిదాయకం గా మలచడం పై శ్రద్ధ తీసుకోవాలని స్పష్టంచేశఆను. ప్రధాన మంత్రి-సంగ్రహాలయ యువత లో మరింత ఆదరణ కు పాత్రం అయ్యేటట్లు చూడడం కోసం అనుసరించవలసిన ఉపాయాల పైన కూడా చర్చించాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.
https://www.pib.gov.in/PressReleaseIframePage.aspx?PRID=1888097