પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ નેહરુ મેમોરિયલ મ્યુઝિયમ એન્ડ લાયબ્રેરી સોસાયટીની વાર્ષિક સામાન્ય સભાની અધ્યક્ષતા કરી
02 JAN 2023 9:33PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ NMML સોસાયટીની વાર્ષિક સામાન્ય સભાની અધ્યક્ષતા કરી હતી જ્યાં તેમણે સંશોધનને પ્રોત્સાહિત કરવા, યુવાનોમાં શિષ્યવૃત્તિ અને ઇતિહાસને વધુ આકર્ષક બનાવવા પર ભાર મૂક્યો હતો. પ્રધાનમંત્રીએ PM-સંગ્રહાલયને યુવાનોમાં વધુ લોકપ્રિય બનાવવાની રીતો પર પણ ચર્ચા કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“NMML સોસાયટીની વાર્ષિક સામાન્ય સભાની અધ્યક્ષતા કરી. સંશોધનને પ્રોત્સાહિત કરવા, યુવાનોમાં સ્કોલરશિપ અને ઈતિહાસને વધુ આકર્ષક બનાવવા પર ભાર મૂક્યો હતો. PM-સંગ્રહાલયને યુવાનોમાં વધુ લોકપ્રિય બનાવવાની રીતોની પણ ચર્ચા કરી.
https://www.pib.gov.in/PressReleaseIframePage.aspx?PRID=1888097

Prime Minister's Office
PM chairs Annual General Meeting of Nehru Memorial Museum & Library Society
02 JAN 2023 9:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has chaired the Annual General Meeting of NMML Society where he emphasised on encouraging research, scholarship among the youth and making history more appealing. The Prime Minister also discussed ways to make the PM-Sangrahalaya more popular among youngsters.
The Prime Minister tweeted;
“Chaired the Annual General Meeting of NMML Society. Emphasised on encouraging research, scholarship among the youth and making history more appealing. Also discussed ways to make the PM-Sangrahalaya more popular among youngsters.
https://www.pib.gov.in/PressReleaseIframePage.aspx?PRID=1888097