Prime Minister's Office
PM meets Air Marshal PV Iyer (Retd)
31 DEC 2022 3:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed delight on meeting Air Marshal PV Iyer (Retd). He also received a copy of his book.
The Prime Minister tweeted;
“Delighted to meet Air Marshal PV Iyer (Retd) today. His zest for life is remarkable and so is his passion towards staying fit and healthy. Glad to get a copy of his book.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി എയർ മാർഷൽ (റിട്ട) പി വി അയ്യറുമായി കൂടിക്കാഴ്ച്ച നടത്തി
31 DEC 2022 3:18PM by PIB Thiruvananthpuram
എയർ മാർഷൽ (റിട്ട) പി വി അയ്യരെ കണ്ടതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ പുസ്തകത്തിന്റെ ഒരു പ്രതിയും കൈപ്പറ്റി
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
“ഇന്ന് എയർ മാർഷൽ (റിട്ട) പിവി അയ്യരെ കണ്ടതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്. ജീവിതത്തോടുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ അഭിനിവേശം ശ്രദ്ധേയമാണ്, അതുപോലെ തന്നെ ആരോഗ്യത്തോടെയും ആരോഗ്യത്തോടെയും തുടരാനുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ അഭിനിവേശവും ശ്രദ്ധേയമാണ്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ പുസ്തകത്തിന്റെ ഒരു പ്രതി ലഭിച്ചതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്.