ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
విశ్రాంత ఎయిర్ మార్షల్ పి.వి.అయ్యర్ను కలిసిన ప్రధానమంత్రి
31 DEC 2022 3:18PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ విశ్రాంత ఎయిర్‌ మార్షల్‌ శ్రీ పి.వి.అయ్యర్‌ను కలుసుకున్నారు. ఈ సందర్భంగా ఆయన రాసిన పుస్తకాన్ని అందుకున్నారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“ఇవాళ విశ్రాంత ఎయిర్ మార్షల్ పి.వి.అయ్యర్ను కలుసుకోవడం ఎంతో ఆనందం కలిగించింది. జీవితంపై ఆయనకుగల అభిరుచి ఎంతో గొప్పది. దృఢంగా, ఆరోగ్యంగా ఉండాలనే ఆయన దృక్పథం అనుసరణీయం. ఆయన రాసిన పుస్తకం ప్రతిని అందుకోవడం ఆనందం కలిగించింది” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM meets Air Marshal PV Iyer (Retd)
31 DEC 2022 3:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed delight on meeting Air Marshal PV Iyer (Retd). He also received a copy of his book.
The Prime Minister tweeted;
“Delighted to meet Air Marshal PV Iyer (Retd) today. His zest for life is remarkable and so is his passion towards staying fit and healthy. Glad to get a copy of his book.”