ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ನಿವೃತ್ತ ಏರ್ ಮಾರ್ಷಲ್ ಪಿ.ವಿ.ಅಯ್ಯರ್ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ
31 DEC 2022 3:18PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ನಿವೃತ್ತ ಏರ್ ಮಾರ್ಷಲ್ ಪಿ.ವಿ .ಅಯ್ಯರ್ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿಯಾಗಿರುವುದಕ್ಕೆ ಹರ್ಷ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.ಅವರು ಏರ್ ಮಾರ್ಷಲ್ ಅವರ ಪುಸ್ತಕವನ್ನು ಪಡೆದುಕೊಂಡರು.
ಈ ಬಗ್ಗೆ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದು,ಅದರಲ್ಲಿ:
"ನಿವೃತ್ತ ಏರ್ ಮಾರ್ಷಲ್ ಪಿ.ವಿ.ಅಯ್ಯರ್ ಅವರನ್ನು ಇಂದು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿ ಹರ್ಷಗೊಂಡಿದ್ದೇನೆ.ಜೀವನಕ್ಕೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿ ಅವರ ಉತ್ಸಾಹ ಹಾಗು ಆರೋಗ್ಯ ಪೂರ್ಣವಾಗಿ ಮತ್ತು ದೈಹಿಕವಾಗಿ ಸದೃಢವಾಗಿರುವುದಕ್ಕೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿ ಅವರ ಮನೋಭಾವ ಗಮನಾರ್ಹ ವಾದುದು. ಅವರ ಪುಸ್ತಕದ ಪ್ರತಿಯನ್ನು ಪಡೆದು ಹರ್ಷಿತನಾಗಿದ್ದೇನೆ" ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM meets Air Marshal PV Iyer (Retd)
31 DEC 2022 3:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed delight on meeting Air Marshal PV Iyer (Retd). He also received a copy of his book.
The Prime Minister tweeted;
“Delighted to meet Air Marshal PV Iyer (Retd) today. His zest for life is remarkable and so is his passion towards staying fit and healthy. Glad to get a copy of his book.”