पंतप्रधान कार्यालय
निवृत्त एअर मार्शल पी व्ही अय्यर यांनी पंतप्रधानांची घेतली भेट
31 DEC 2022 3:18PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी निवृत्त एअर मार्शल पी व्ही अय्यर यांची आज भेट घेतली.या भेटीदरम्यान अय्यर यांनी त्यांच्या पुस्तकाची प्रत पंतप्रधानांना दिली.
पंतप्रधानांचा ट्विटर संदेश पुढीलप्रमाणे -
“निवृत्त एअर मार्शल अय्यर यांच्या भेटीमुळे आनंद झाला. अय्यर यांचा जीवनाप्रती असलेला उत्साही दृष्टीकोन प्रशंसनीय असून तंदुरुस्ती व आरोग्य राखण्याबाबत ते आग्रही आहेत.त्यांच्या पुस्तकाची प्रत पाहून आनंद झाला.”

Prime Minister's Office
PM meets Air Marshal PV Iyer (Retd)
31 DEC 2022 3:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed delight on meeting Air Marshal PV Iyer (Retd). He also received a copy of his book.
The Prime Minister tweeted;
“Delighted to meet Air Marshal PV Iyer (Retd) today. His zest for life is remarkable and so is his passion towards staying fit and healthy. Glad to get a copy of his book.”