Prime Minister's Office
PM congratulates Pushpa Kamal Dahal ‘Prachanda’ on being elected as the Prime Minister of Nepal
25 DEC 2022 10:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Comrade Prachanda on being elected as the Prime Minister of Nepal.
The Prime Minister tweeted;
“Warmest congratulations Comrade Prachanda on being elected as the Prime Minister of Nepal. The unique relationship between India & Nepal is based on deep cultural connect & warm people-to-people ties. I look forward to working together with you to further strengthen this friendship.”

पंतप्रधान कार्यालय
नेपाळच्या पंतप्रधानपदी निवड झाल्याबद्दल पंतप्रधानांनी पुष्पकमल दहल 'प्रचंड' यांचे केले अभिनंदन
25 DEC 2022 10:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 25 डिसेंबर 2022
नेपाळच्या पंतप्रधानपदी निवड झाल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कॉम्रेड 'प्रचंड' यांचे अभिनंदन केले आहे.
आपल्या ट्विटर संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
“नेपाळच्या पंतप्रधानपदी निवड झाल्याबद्दल कॉम्रेड प्रचंड यांचे हार्दिक अभिनंदन.भारत आणि नेपाळमधील वैशिष्ट्यपूर्ण नाते हे सखोल सांस्कृतिक संबंध आणि लोकांच्या-एकमेकांतील मैत्रीपूर्ण संबंधांवर आधारित आहे.ही मैत्री आणखी मजबूत करण्यासाठी मी तुमच्यासोबत काम करण्यास उत्सुक आहे.”