Prime Minister's Office
PM congratulates Pushpa Kamal Dahal ‘Prachanda’ on being elected as the Prime Minister of Nepal
25 DEC 2022 10:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Comrade Prachanda on being elected as the Prime Minister of Nepal.
The Prime Minister tweeted;
“Warmest congratulations Comrade Prachanda on being elected as the Prime Minister of Nepal. The unique relationship between India & Nepal is based on deep cultural connect & warm people-to-people ties. I look forward to working together with you to further strengthen this friendship.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પુષ્પ કમલ દહલ ‘પ્રચંડ’ ને નેપાળના પ્રધાનમંત્રી તરીકે ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
25 DEC 2022 10:15PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કોમરેડ પ્રચંડને નેપાળના પ્રધાનમંત્રી તરીકે ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“કોમરેડ પ્રચંડને નેપાળના પ્રધાનમંત્રી તરીકે ચૂંટાવા બદલ ખૂબ ખૂબ અભિનંદન. ભારત અને નેપાળ વચ્ચેના અનોખા સંબંધો ઊંડા સાંસ્કૃતિક જોડાણ અને લોકો વચ્ચેના ઉષ્માભર્યા સંબંધો પર આધારિત છે. આ મિત્રતાને વધુ મજબૂત કરવા માટે હું તમારી સાથે મળીને કામ કરવા આતુર છું.