ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
నేపాల్ ప్రధాని గా ఎన్నికైన శ్రీ పుష్ప కమల్ దహల్ ‘ప్రచండ’కిఅభినందనలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
25 DEC 2022 10:15PM by PIB Hyderabad
కామ్రేడ్ ప్రచండ నేపాల్ ప్రధాని గా ఎన్నికైన సందర్భం లో ఆయన కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనలు తెలియ జేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘నేపాల్ ప్రధాన మంత్రి గా ఎన్నికైనందుకు కామ్రేడ్ ప్రచండ కు హృదయ పూర్వక అభినందనలు. భారతదేశం, నేపాల్ ల మధ్య ప్రత్యేకమైన అనుబంధం, ధృడమైన సాంస్కృతిక అనుసంధానం, ప్రజల మధ్య స్నేహపూర్వక సంబంధాల పై ఆధారపడి ఉంటుంది. ఈ మితృత్వాన్ని మరింత బలోపేతం చేయడానికి మీతో కలిసి పని చేసేందుకు నేను ఎదురు చూస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Pushpa Kamal Dahal ‘Prachanda’ on being elected as the Prime Minister of Nepal
25 DEC 2022 10:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Comrade Prachanda on being elected as the Prime Minister of Nepal.
The Prime Minister tweeted;
“Warmest congratulations Comrade Prachanda on being elected as the Prime Minister of Nepal. The unique relationship between India & Nepal is based on deep cultural connect & warm people-to-people ties. I look forward to working together with you to further strengthen this friendship.”