Prime Minister's Office
PM bows to Mahakavi Bharathiar, Subramania Bharathi on his Jayanti
11 DEC 2022 10:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra has paid tributes to Mahakavi Bharathiar, Subramania Bharathi on his Jayanti.
The Prime Minister tweeted;
"I bow to the great Subramania Bharathi on his Jayanti. ‘Mahakavi Bharathiar’ embodied remarkable courage and outstanding intellect. He had a grand vision for India’s development and the empowerment of every Indian. We are working to realise his ideas across different sectors.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘మహాకవిభారతియార్’ శ్రీ సుబ్రమణ్య భారతి కి ఆయన జయంతి నాడు ప్రణామాన్ని ఆచరించిన ప్రధానమంత్రి
11 DEC 2022 10:58AM by PIB Hyderabad
‘మహాకవి భారతియార్’ శ్రీ సుబ్రమణ్య భారతి కి ఆయన జయంతి సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శ్రద్ధాంజలి ని సమర్పించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘మహానుభావుడు శ్రీ సుబ్రమణ్య భారతి కి ఆయన జయంతి నాడు నేను ప్రణామాన్ని ఆచరిస్తున్నాను. ‘మహాకవి భారతియార్’ ఉల్లేఖనీయమైన సాహసాని కి మరియు ఉత్కృష్టమైన మేధ కు ప్రతీక గా నిలచారు. భారతదేశం యొక్క అభివృద్ధి కి మరియు భారతదేశం లో ప్రతి ఒక్క వ్యక్తి యొక్క సశక్తీకరణ కు సంబంధించి ఆయన లో ఓ భవ్యమైన దృష్టి అంటూ ఉండింది. విభిన్న రంగాల పట్ల ఆయన కు ఉండినటువంటి ఆలోచనల ను సాకారం చేయడానికి గాను మేం శ్రమిస్తున్నాం.’’ అని పేర్కొన్నారు.