Prime Minister's Office
PM bows to Mahakavi Bharathiar, Subramania Bharathi on his Jayanti
11 DEC 2022 10:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra has paid tributes to Mahakavi Bharathiar, Subramania Bharathi on his Jayanti.
The Prime Minister tweeted;
"I bow to the great Subramania Bharathi on his Jayanti. ‘Mahakavi Bharathiar’ embodied remarkable courage and outstanding intellect. He had a grand vision for India’s development and the empowerment of every Indian. We are working to realise his ideas across different sectors.

पंतप्रधान कार्यालय
महाकवी भारथीयार, सुब्रमण्य भारती यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी केले अभिवादन
11 DEC 2022 10:58AM by PIB Mumbai
महाकवी भारथीयार, सुब्रमण्य भारती यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांना आदरांजली वाहिली आहे.
आपल्या ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले की
“महान सुब्रमण्य भारती यांच्या जयंती निमित्त मी त्यांना अभिवादन करत आहे. महाकवी भारथीयार हे असीम धैर्य आणि अतुलनीय बुद्धिमत्तेचे मूर्तीमंत प्रतीक होते. भारताचा विकास आणि प्रत्येक भारतीयाचे सबलीकरण करण्याची भव्य दृष्टी त्यांच्याकडे होती. विविध क्षेत्रात त्यांच्या कल्पना सत्यात उतरवण्यासाठी आपण कार्यरत आहोत.”