Prime Minister's Office
PM bows to Mahakavi Bharathiar, Subramania Bharathi on his Jayanti
11 DEC 2022 10:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra has paid tributes to Mahakavi Bharathiar, Subramania Bharathi on his Jayanti.
The Prime Minister tweeted;
"I bow to the great Subramania Bharathi on his Jayanti. ‘Mahakavi Bharathiar’ embodied remarkable courage and outstanding intellect. He had a grand vision for India’s development and the empowerment of every Indian. We are working to realise his ideas across different sectors.

பிரதமர் அலுவலகம்
மகாகவி பாரதியாராகிய சுப்ரமணிய பாரதியின் பிறந்தநாளை முன்னிட்டு பிரதமர் அவருக்கு மரியாதை
11 DEC 2022 10:58AM by PIB Chennai
மகாகவி பாரதியாராகிய சுப்ரமணிய பாரதியின் பிறந்தநாளை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அவருக்கு மரியாதை செலுத்தியுள்ளார்.
ட்விட்டர் பதிவில் அவர் கூறியிருப்பதாவது:
“போற்றுதலுக்குரிய சுப்ரமணிய பாரதியின் பிறந்தநாளன்று அன்னாரை நான் வணங்குகிறேன். அபாரமான துணிச்சல் மற்றும் தலைசிறந்த அறிவு கூர்மையின் எடுத்துக்காட்டாக ‘மகாகவி பாரதியார்' விளங்கினார். இந்தியாவின் முன்னேற்றத்தை குறித்தும், ஒவ்வொரு இந்தியரின் வளர்ச்சி குறித்தும் அவர் மாபெரும் கனவு கண்டார். பல்வேறு துறைகளில் அவரது கனவுகளை நிறைவேற்ற நாம் பாடுபட்டு வருகிறோம்.”