Prime Minister's Office
PM extends best wishes to the people of Nagaland on their Statehood Day
01 DEC 2022 9:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended best wishes to the people of Nagaland on their Statehood Day.
The Prime Minister tweeted;
"Best wishes to the people of Nagaland on their Statehood Day. India takes great pride in the culture of Nagaland, which emphasises on courage, hardwork and living in harmony with nature. I pray for the continuous success of Nagaland in the years to come."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നാഗാലാൻഡിലെ ജനങ്ങൾക്ക് സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആശംസ
01 DEC 2022 9:04AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി നാഗാലാൻഡിലെ ജനങ്ങൾക്ക് അവരുടെ സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ ആശംസകൾ നേർന്നു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"നാഗാലാൻഡിലെ ജനങ്ങൾക്ക് അവരുടെ സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ ആശംസകൾ. ധീരത, കഠിനാധ്വാനം, പ്രകൃതിയോട് ഇണങ്ങി ജീവിക്കൽ എന്നിവയ്ക്ക് ഊന്നൽ നൽകുന്ന നാഗാലാൻഡിന്റെ സംസ്കാരത്തിൽ ഇന്ത്യ അഭിമാനിക്കുന്നു. വരും വർഷങ്ങളിലും നാഗാലാൻഡിന്റെ അനുസ്യുതമായ വിജയത്തിനായി ഞാൻ പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു.