પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ નાગાલેન્ડના લોકોને તેમના રાજ્ય સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવી
01 DEC 2022 9:04AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નાગાલેન્ડના લોકોને તેમના રાજ્ય સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું; "નાગાલેન્ડના લોકોને તેમના રાજ્ય સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છા. ભારત નાગાલેન્ડની સંસ્કૃતિ માટે ખૂબ ગર્વ અનુભવે છે, જે હિંમત, મહેનત અને પ્રકૃતિ સાથે સુમેળમાં રહેવા પર ભાર મૂકે છે. હું આવનારા વર્ષોમાં નાગાલેન્ડની સતત સફળતા માટે પ્રાર્થના કરું છું. "

Prime Minister's Office
PM extends best wishes to the people of Nagaland on their Statehood Day
01 DEC 2022 9:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended best wishes to the people of Nagaland on their Statehood Day.
The Prime Minister tweeted;
"Best wishes to the people of Nagaland on their Statehood Day. India takes great pride in the culture of Nagaland, which emphasises on courage, hardwork and living in harmony with nature. I pray for the continuous success of Nagaland in the years to come."