Prime Minister's Office
PM congratulates Dato' Seri Anwar Ibrahim on his election as Prime Minister of Malaysia
24 NOV 2022 9:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Dato' Seri Anwar Ibrahim on his election as the Prime Minister of Malaysia.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations Dato' Seri @anwaribrahim on your election as the Prime Minister of Malaysia. I look forward to working closely together to further strengthen India-Malaysia Enhanced Strategic Partnership."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മലേഷ്യൻ പ്രധാനമന്ത്രിയായി തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട ഡാറ്റോ സെരി അൻവർ ഇബ്രാഹിമിന് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം
24 NOV 2022 9:43PM by PIB Thiruvananthpuram
മലേഷ്യൻ പ്രധാനമന്ത്രിയായി തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട ഡാറ്റോ സെരി അൻവർ ഇബ്രാഹിമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"മലേഷ്യൻ പ്രധാനമന്ത്രിയായി താങ്കൾ തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ടതിന് ഡാറ്റോ സെരി അൻവർ ഇബ്രാഹിമിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ ഇന്ത്യയും, മലേഷ്യയും തമ്മിലുള്ള മെച്ചപ്പെടുത്തിയ തന്ത്രപരമായ പങ്കാളിത്തം കൂടുതൽ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിന് ഒരുമിച്ച് പ്രവർത്തിക്കാൻ ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു."