Prime Minister's Office
PM congratulates Dato' Seri Anwar Ibrahim on his election as Prime Minister of Malaysia
24 NOV 2022 9:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Dato' Seri Anwar Ibrahim on his election as the Prime Minister of Malaysia.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations Dato' Seri @anwaribrahim on your election as the Prime Minister of Malaysia. I look forward to working closely together to further strengthen India-Malaysia Enhanced Strategic Partnership."

पंतप्रधान कार्यालय
मलेशियाच्या पंतप्रधानपदी निवड झाल्याबद्दल दातो सेरी अन्वर इब्राहिम यांचे पंतप्रधान मोदी यांनी केले अभिनंदन
24 NOV 2022 10:19PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 24 नोव्हेंबर 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दातो सेरी अन्वर इब्राहिम यांचे मलेशियाच्या पंतप्रधानपदी निवड झाल्याबद्दल अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले आहे, "मलेशियाचे पंतप्रधान म्हणून निवड झाल्याबद्दल अभिनंदन, दातो सेरी @ अन्वर इब्राहिम. भारत आणि मलेशिया दरम्यानची धोरणात्मक भागीदारी अधिक बळकट करण्यासाठी एकत्र काम करण्याची अपेक्षा आहे."