பிரதமர் அலுவலகம்
மலேசிய பிரதமர் தேர்தலில் வெற்றி பெற்ற தத்தோ செரி அன்வர் இப்ராகிமிற்கு பிரதமர் வாழ்த்து
24 NOV 2022 9:43PM by PIB Chennai
மலேசிய பிரதமர் தேர்தலில் வெற்றி பெற்ற தத்தோ செரி அன்வர் இப்ராகிமிற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
ட்விட்டர் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“மலேசிய பிரதமராகத் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டதற்காக தத்தோ செரி அன்வர் இப்ராகிமிற்கு @anwaribrahim வாழ்த்துகள். இந்திய- மலேசிய மேம்பட்ட கேந்திர கூட்டுமுயற்சியை மேலும் வலுப்படுத்துவதற்காக இணைந்து பணியாற்ற ஆவலுடன் இருக்கிறேன்.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Dato' Seri Anwar Ibrahim on his election as Prime Minister of Malaysia
24 NOV 2022 9:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Dato' Seri Anwar Ibrahim on his election as the Prime Minister of Malaysia.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations Dato' Seri @anwaribrahim on your election as the Prime Minister of Malaysia. I look forward to working closely together to further strengthen India-Malaysia Enhanced Strategic Partnership."