Prime Minister's Office
PM condoles demise of Shri Jambey Tashi
02 NOV 2022 10:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the death of Member of Arunachal Legislative Assembly Shri, Jambey Tashi.
The Prime Minister tweeted:
“Pained by the untimely demise of Shri Jambey Tashi Ji. He was a promising leader who was passionate about serving society. He worked hard for Arunachal Pradesh’s progress. In this sad hour, my thoughts are with his family and supporters. Om Mani Padme Hum. @PemaKhanduBJP”

பிரதமர் அலுவலகம்
திரு ஜம்பே தாஷியின் மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
02 NOV 2022 10:04PM by PIB Chennai
அருணாச்சல பிரதேச சட்டமன்ற உறுப்பினர் திரு ஜம்பே தாஷி மறைவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“திரு ஜம்பே தாஷி ஜியின் அகால மறைவு வேதனை அளிக்கிறது. அவர் ஒரு நம்பிக்கைக்குரிய தலைவராக இருந்தார், அவர் சமுதாயத்திற்கு சேவை செய்வதில் ஆர்வமாக இருந்தார். அருணாச்சல பிரதேசத்தின் முன்னேற்றத்திற்காக கடுமையாக உழைத்தார். இந்த சோகமான நேரத்தில், எனது எண்ணங்கள் அவரது குடும்பத்தினர் மற்றும் ஆதரவாளர்களுடன் உள்ளன. ஓம் மணி பத்மே ஹூம். @PemaKhanduBJP”