Prime Minister's Office
PM condoles demise of Shri Jambey Tashi
02 NOV 2022 10:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the death of Member of Arunachal Legislative Assembly Shri, Jambey Tashi.
The Prime Minister tweeted:
“Pained by the untimely demise of Shri Jambey Tashi Ji. He was a promising leader who was passionate about serving society. He worked hard for Arunachal Pradesh’s progress. In this sad hour, my thoughts are with his family and supporters. Om Mani Padme Hum. @PemaKhanduBJP”

पंतप्रधान कार्यालय
अरुणाचल प्रदेशमधले भाजपा आमदार जाम्बे ताशी यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांना शोक
02 NOV 2022 10:04PM by PIB Mumbai
अरुणाचल विधानसभेचे सदस्य, भाजपा आमदार जाम्बे ताशी यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शोक व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधानांनी याबद्दल ट्वीट केले आहे :
“जाम्बे ताशी यांच्या अकाली निधनाचे वृत्त अतिशय दु:खद आहे. समाजाची सेवा करण्यात आपले संपूर्ण आयुष्य वेचणारे ते एक लोकप्रिय नेते होते. अरुणाचल प्रदेशाच्या विकासासाठी त्यांनी खूप कष्ट घेतले. त्यांच्या निधनाच्या या दु:खद प्रसंगी माझ्या शोक संवेदना त्यांचे कुटुंबीय आणि समर्थकांसोबत आहेत. ओम मणिपद्मे हूं. @PemaKhanduBJP”