ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీజంబే తాశీ కన్నుమూత పట్ల సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
02 NOV 2022 10:04PM by PIB Hyderabad
అరుణాచల్ ప్రదేశ్ విధాన సభ సభ్యుడు శ్రీ జంబే తాశీ కన్నుమూత పట్ల ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘శ్రీ జంబే తాశీ జీ అకాల మరణం గురించి తెలిసి బాధపడ్డాను. ఆయన అభివృద్ధి లోకి రాదగ్గ నేత; సమాజానికి సేవ చేయాలి అనే ఉద్వేగం ఆయన లో నిండి ఉండేది. ఆయన అరుణాచల్ ప్రదేశ్ యొక్క పురోగతి కి ఎంతగానో పాటుపడ్డారు. ఈ దు:ఖ ఘడియ లో ఆయన కుటుంబానికి మరియు ఆయన యొక్క సమర్థకుల కు కలిగిన శోకం లో నేను సైతం పాలుపంచుకొంటున్నాను. ఓమ్ మణి పద్మే హమ్. @PemaKhanduBJP’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Shri Jambey Tashi
02 NOV 2022 10:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the death of Member of Arunachal Legislative Assembly Shri, Jambey Tashi.
The Prime Minister tweeted:
“Pained by the untimely demise of Shri Jambey Tashi Ji. He was a promising leader who was passionate about serving society. He worked hard for Arunachal Pradesh’s progress. In this sad hour, my thoughts are with his family and supporters. Om Mani Padme Hum. @PemaKhanduBJP”