પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી જામ્બે તાશીના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
02 NOV 2022 10:04PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ અરુણાચલ વિધાનસભાના સભ્ય શ્રી જામ્બે તાશીના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
“શ્રી જામ્બે તાશી જીના અકાળે અવસાનથી દુઃખી. તેઓ એક આશાસ્પદ નેતા હતા જેઓ સમાજની સેવા કરવાનો જુસ્સો ધરાવતા હતા. તેમણે અરુણાચલ પ્રદેશની પ્રગતિ માટે સખત મહેનત કરી. આ દુઃખદ ઘડીમાં મારા વિચારો તેમના પરિવાર અને સમર્થકો સાથે છે. ઓમ મણિ પદમે હમ. @PemaKhanduBJP”

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Shri Jambey Tashi
02 NOV 2022 10:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the death of Member of Arunachal Legislative Assembly Shri, Jambey Tashi.
The Prime Minister tweeted:
“Pained by the untimely demise of Shri Jambey Tashi Ji. He was a promising leader who was passionate about serving society. He worked hard for Arunachal Pradesh’s progress. In this sad hour, my thoughts are with his family and supporters. Om Mani Padme Hum. @PemaKhanduBJP”