Prime Minister's Office
PM congratulates Luiz Inácio Lula da Silva on winning the Presidential elections in Brazil
31 OCT 2022 12:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Luiz Inácio Lula da Silva on winning the Presidential elections in Brazil.
The Prime Minister's office tweeted;
"Congratulations to @LulaOficial on winning the Presidential elections in Brazil. I look forward to working closely together to further deepen and widen our bilateral relations, as also our cooperation on global issues: PM"

பிரதமர் அலுவலகம்
பிரேசில் அதிபர் தேர்தலில் வெற்றி பெற்ற லூயிஸ் இனாசியோ லுலா டா சில்வாவுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
31 OCT 2022 12:26PM by PIB Chennai
பிரேசில் அதிபர் தேர்தலில் வெற்றி பெற்ற லூயிஸ் இனாசியோ லுலா டா சில்வாவுக்கு பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
அவர் தனது ட்விட்டர் பதிவில் தெரிவித்துள்ளதாவது,
“பிரேசில் அதிபர் தேர்தலில் வெற்றி பெற்றுள்ள லுலாவுக்கு எனது வாழ்த்துகள். இருதரப்பு உறவுகளையும் மேலும் வலுப்படுத்தவும், விரிவுப்படுத்தவும், உலகளாவிய பிரச்சினைகளின்போது இருதரப்பும் ஒத்துழைப்பை மேலும் வலுப்படுத்தவும், இணைந்து பணியாற்றவும் நான் விரும்புகிறேன்: பிரதமர்”