પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ બ્રાઝિલમાં રાષ્ટ્રપતિની ચૂંટણી જીતવા બદલ લુઇઝ ઇનાસિયો લુલા દા સિલ્વાને અભિનંદન પાઠવ્યા
31 OCT 2022 12:26PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બ્રાઝિલમાં રાષ્ટ્રપતિની ચૂંટણી જીતવા બદલ લુઇઝ ઇનાસિયો લુલા દા સિલ્વાને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે ટ્વીટ કર્યું;
"બ્રાઝિલમાં રાષ્ટ્રપતિની ચૂંટણી જીતવા બદલ @LulaOficialને અભિનંદન. હું અમારા દ્વિપક્ષીય સંબંધોને વધુ ગાઢ અને વિસ્તૃત કરવા માટે સાથે મળીને કામ કરવા માટે આતુર છું, તેમજ વૈશ્વિક મુદ્દાઓ પર અમારા સહકારને પણ આગળ ધપાવીશ: પીએમ"

Prime Minister's Office
PM congratulates Luiz Inácio Lula da Silva on winning the Presidential elections in Brazil
31 OCT 2022 12:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Luiz Inácio Lula da Silva on winning the Presidential elections in Brazil.
The Prime Minister's office tweeted;
"Congratulations to @LulaOficial on winning the Presidential elections in Brazil. I look forward to working closely together to further deepen and widen our bilateral relations, as also our cooperation on global issues: PM"