Prime Minister's Office
PM speaks to HH Amir Tamim Bin Hamad Al Thani, Amir of Qatar
29 OCT 2022 6:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has spoken to HH Amir Tamim Bin Hamad Al Thani, Amir of the State of Qatar and thanked him for his gracious Diwali greetings. Shri Modi has also conveyed his best wishes for a successful FIFA World Cup in Qatar.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Was happy to speak with HH Amir @TamimBinHamad of Qatar. Thanked him for his gracious Diwali greetings, and conveyed best wishes for a successful @FIFAWorldCup in Qatar. We agreed to jointly celebrate 50 yrs of India-Qatar diplomatic relations in 2023."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ કતારના અમીર મહામહિમ અમીર તમીમ બિન હમાદ અલ થાની સાથે વાતચીત કરી
29 OCT 2022 6:02PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કતારના અમીર મહામહિમ અમીર તમીમ બિન હમાદ અલ થાની સાથે વાત કરી અને દિવાળીની શુભકામનાઓ બદલ તેમનો આભાર માન્યો. શ્રી મોદીએ કતારમાં સફળ ફિફા વર્લ્ડ કપ માટે પણ શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ કહ્યું;
"કતારના અમીર મહામહિમ અમીર @TamimBinHamad સાથે વાત કરીને આનંદ થયો. દિવાળીની શુભકામનાઓ બદલ તેમનો આભાર માન્યો અને કતારમાં સફળ @FIFAWorldCup માટે શુભેચ્છાઓ પાઠવી. અમે 2023માં ભારત-કતારના રાજદ્વારી સંબંધોના 50 વર્ષની સંયુક્ત રીતે ઉજવણી કરવા સંમત થયા છીએ."