Prime Minister's Office
PM speaks to HH Amir Tamim Bin Hamad Al Thani, Amir of Qatar
29 OCT 2022 6:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has spoken to HH Amir Tamim Bin Hamad Al Thani, Amir of the State of Qatar and thanked him for his gracious Diwali greetings. Shri Modi has also conveyed his best wishes for a successful FIFA World Cup in Qatar.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Was happy to speak with HH Amir @TamimBinHamad of Qatar. Thanked him for his gracious Diwali greetings, and conveyed best wishes for a successful @FIFAWorldCup in Qatar. We agreed to jointly celebrate 50 yrs of India-Qatar diplomatic relations in 2023."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ഖത്തർ അമീർ തമീം ബിൻ ഹമദ് അൽതാനിയുമായി സംഭാഷണം നടത്തി
29 OCT 2022 6:02PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഖത്തർ അമീർ തമീം ബിൻ ഹമദ് അൽ താനിയുമായി സംഭാഷണം നടത്തുകയും അദ്ദേഹത്തിന്റെ ദീപാവലി ആശംസകൾക്ക് നന്ദി അറിയിക്കുകയും ചെയ്തു. ഖത്തറിൽ നടക്കുന്ന ഫിഫ ലോകകപ്പ് വിജയത്തിന് ആശംസകളും ശ്രീ മോദി അറിയിച്ചു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു ;
"ഖത്തറിലെ അമീർ തമിം ബിൻ ഹമദുമായി സംഭാഷണം നടത്തിയതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ദീപാവലി ആശംസകൾക്ക് നന്ദി പറഞ്ഞു, കൂടാതെ ഖത്തറിൽ നടക്കുന്ന ഫിഫ ലോകകപ്പ് വിജയകരമാകുന്നതിന് ആശംസകൾ അറിയിച്ചു. 2023-ൽ ഇന്ത്യ-ഖത്തർ നയതന്ത്രബന്ധത്തിന്റെ 50 വർഷം സംയുക്തമായി ആഘോഷിക്കാനും ഞങ്ങൾ ധാരണയിലായി."
--ND--
Was happy to speak with HH Amir @TamimBinHamad of Qatar. Thanked him for his gracious Diwali greetings, and conveyed best wishes for a successful @FIFAWorldCup in Qatar. We agreed to jointly celebrate 50 yrs of India-Qatar diplomatic relations in 2023.
— Narendra Modi (@narendramodi) October 29, 2022