Prime Minister's Office
PM speaks to HH Amir Tamim Bin Hamad Al Thani, Amir of Qatar
29 OCT 2022 6:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has spoken to HH Amir Tamim Bin Hamad Al Thani, Amir of the State of Qatar and thanked him for his gracious Diwali greetings. Shri Modi has also conveyed his best wishes for a successful FIFA World Cup in Qatar.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Was happy to speak with HH Amir @TamimBinHamad of Qatar. Thanked him for his gracious Diwali greetings, and conveyed best wishes for a successful @FIFAWorldCup in Qatar. We agreed to jointly celebrate 50 yrs of India-Qatar diplomatic relations in 2023."

பிரதமர் அலுவலகம்
கத்தார் நாட்டின் அரசர் மேன்மைமிகு ஷேக் தமீம் பின் ஹமத் அல்-தனியுடன் பிரதமர் உரையாடல்
29 OCT 2022 6:02PM by PIB Chennai
கத்தார் நாட்டின் அரசர் மேன்மைமிகு ஷேக் தமீம் பின் ஹமத் அல்-தனியின் தீபாவளி வாழ்த்துக்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி நன்றி தெரிவித்தார்.
கத்தாரில் ஃபிஃபா உலகக் கோப்பை போட்டிகள் வெற்றிகரமாக நடைபெறுவதற்கு திரு மோடி தனது வாழ்த்துக்களையும் தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் தனது ட்விட்டர் பதிவில்,
"கத்தார் நாட்டின் அரசர் மேன்மைமிகு @TamimBinHamad உடன் பேசியது மகிழ்ச்சி அளிக்கிறது. அவரது அன்பான தீபாவளி வாழ்த்துக்களுக்கு நன்றி தெரிவித்தேன். மேலும் கத்தாரில் வெற்றிகரமான @FIFAWorldCupக்கு வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்தேன். 2023—ஆம் ஆண்டில் இந்தியா-கத்தார் ராஜதந்திர உறவுகளின் 50 ஆண்டுகளைக் ஒன்றாக இணைந்து கொண்டாட நாங்கள் ஒப்புக்கொண்டோம்." என்று தெரிவித்திருந்தார்.