Prime Minister's Office
PM congratulates H. E. Ulf Kristersson on his election as the next Prime Minister of Sweden
19 OCT 2022 9:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H. E. Ulf Kristersson on his election as the next Prime Minister of Sweden.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to H. E. Mr. Ulf Kristersson on his election as the next Prime Minister of Sweden. I look forward to working closely together to further strengthen our multi-faceted partnership."

पंतप्रधान कार्यालय
महामहीम उल्फ क्रीस्टरसन यांची स्वीडनचे आगामी पंतप्रधान म्हणून निवड झाल्याबद्दल पंतप्रधानांनी त्यांचे केले अभिनंदन
19 OCT 2022 9:46AM by PIB Mumbai
स्वीडनचे आगामी पंतप्रधान म्हणून महामहीम उल्फ क्रीस्टरसन यांची निवड झाल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांचे अभिनंदन केले आहे.
आपल्या ट्विटर संदेशामध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"स्वीडनचे आगामी पंतप्रधान म्हणून निवडून आल्याबद्दल महामहीम उल्फ क्रीस्टरसन यांचे अभिनंदन. आपला बहुआयामी सहयोग आणखी सामर्थ्यशाली करून एकत्र कार्य करण्यास मी उत्सुक आहे."