Prime Minister's Office
PM congratulates H. E. Ulf Kristersson on his election as the next Prime Minister of Sweden
19 OCT 2022 9:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H. E. Ulf Kristersson on his election as the next Prime Minister of Sweden.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to H. E. Mr. Ulf Kristersson on his election as the next Prime Minister of Sweden. I look forward to working closely together to further strengthen our multi-faceted partnership."

பிரதமர் அலுவலகம்
ஸ்வீடன் நாட்டின் அடுத்த பிரதமராக தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள மாண்புமிகு கிறிஸ்டர்சனுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
19 OCT 2022 9:46AM by PIB Chennai
ஸ்வீடன் நாட்டின் அடுத்த பிரதமராக தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள மாண்புமிகு கிறிஸ்டர்சனுக்கு பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து பிரதமர் விடுத்துள்ள ட்விட்டர் பதிவில்;
“ஸ்வீடன் நாட்டின் அடுத்த பிரதமராக தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள மாண்புமிகு கிறிஸ்டர்சனுக்கு வாழ்த்துக்கள். நமது நாடுகளுக்கு இடையே உள்ள பன்முக கூட்டாண்மையை மேலும் வலுப்படுத்த ஒருங்கிணைந்து செயல்படுவதை நான் எதிர்நோக்கி உள்ளேன்” என்று குறிப்பிட்டுள்ளார்.