ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
స్వీడన్ కుతదుపరి ప్రధాని గా శ్రీ ఉల్ఫ్ క్రిస్టర్సన్ ఎన్నికైన సందర్భం లో ఆయన కు అభినందనలుతెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
19 OCT 2022 9:46AM by PIB Hyderabad
స్వీడన్ కు తదుపరి ప్రధాని గా శ్రీ ఉల్ఫ్ క్రిస్టర్సన్ ఎన్నికైన సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయన కు అభినందనలు తెలిపారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘స్వీడన్ తదుపరి ప్రధాని గా శ్రీ ఉల్ఫ్ క్రిస్టర్సన్ ఎన్నికైన సందర్భం లో ఆయనకు ఇవే అభినందన లు. బహుముఖీనమైన మన భాగస్వామ్యాన్ని మరింత బలపరచడం కోసం కలసి పని చేయాలని నేను ఆశపడుతున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates H. E. Ulf Kristersson on his election as the next Prime Minister of Sweden
19 OCT 2022 9:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H. E. Ulf Kristersson on his election as the next Prime Minister of Sweden.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to H. E. Mr. Ulf Kristersson on his election as the next Prime Minister of Sweden. I look forward to working closely together to further strengthen our multi-faceted partnership."