Prime Minister's Office
PM pays tributes to Loknayak Jayaprakash Narayan on his birth anniversary
11 OCT 2022 9:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Loknayak Jayaprakash Narayan on his birth anniversary.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Tributes to Loknayak JP on his birth anniversary. His contribution to India is unparalleled. He inspired lakhs of people to devote themselves to nation building. He will always be remembered as a torchbearer of democratic ideals."

पंतप्रधान कार्यालय
लोकनायक जयप्रकाश नारायण यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी वाहिली आदरांजली
11 OCT 2022 9:41AM by PIB Mumbai
लोकनायक जयप्रकाश नारायण यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांना आदरांजली अर्पण केली आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"लोकनायक जेपी यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त विनम्र अभिवादन. भारतासाठी त्यांचे योगदान अतुलनीय आहे.त्यांनी लाखो लोकांना देश उभारणीसाठी समर्पित राहून कार्य करण्याची प्रेरणा दिली.लोकशाही आदर्शांची मशाल घेऊन कार्यरत राहिलेले म्हणून ते सदैव स्मरणात राहतील."