Prime Minister's Office
PM pays tributes to Loknayak Jayaprakash Narayan on his birth anniversary
11 OCT 2022 9:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Loknayak Jayaprakash Narayan on his birth anniversary.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Tributes to Loknayak JP on his birth anniversary. His contribution to India is unparalleled. He inspired lakhs of people to devote themselves to nation building. He will always be remembered as a torchbearer of democratic ideals."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
లోక్ నాయక్జయ ప్రకాశ్ నారాయణ్ గారికి ఆయన జయంతి నాడు శ్రద్ధాంజలి ఘటించిన ప్రధాన మంత్రి
11 OCT 2022 9:41AM by PIB Hyderabad
లోక్ నాయక్ జయప్రకాశ్ నారాయణ్ గారికి ఆయన జయంతి నాడు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శ్రద్ధాంజలి ఘటించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘లోక్ నాయక్ జేపీ గారి కి ఆయన జయంతి సందర్భం లో ఇదే శ్రద్ధాంజలి. భారతదేశాని కి ఆయన అందించిన తోడ్పాటు అద్వితీయమైంది. లక్షల కొద్ది ప్రజల ను దేశ నిర్మాణం కోసం వారి ని వారు సమర్పణం చేసుకొనేటట్టు గా వారి కి ఆయన ప్రేరణ ను అందించారు. ప్రజాస్వామిక ఆదర్శాల కు పథ ప్రదర్శకుని గా ఆయన ను ఎల్లప్పటికీ స్మరించుకోవడం జరుగుతుంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.