Prime Minister's Office
PM shares citizen's response to the beauty and hospitality of Jammu and Kashmir
08 OCT 2022 10:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared citizen's response to the beauty and hospitality of Jammu and Kashmir highlighting the beauty of Baisaran, Aru, Kokernag, Achhbal, Gulmarg, Srinagar and Dal Lake.
Quoting a tweet by a citizen, Shri Ranjeet Kumaar, the Prime Minister also tweeted a picture from his visit to Srinagar in 2019.
Responding to the citizen's tweet, the Prime Minister tweeted;
"Excellent. I’m also tempted to share a picture from my visit to Srinagar in 2019."

पंतप्रधान कार्यालय
जम्मू आणि काश्मीरच्या सौंदर्य आणि आदरातिथ्याबद्दल पंतप्रधानांनी नागरिकांचा प्रतिसाद सामायिक केला
08 OCT 2022 10:05PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जम्मू आणि काश्मीरच्या सौंदर्य आणि आदरातिथ्याबद्दल नागरिकांचा प्रतिसाद सामायिक केला आहे. ज्यात बैसरन, अरु, कोकरनाग, अछबल, गुलमर्ग, श्रीनगर आणि दल सरोवराच्या सौंदर्य याविषयी भाष्य केले आहे.
रणजीत कुमार या नागरिकाने केलेल्या ट्विटचा हवाला देत पंतप्रधानांनी 2019 मधील त्यांच्या श्रीनगर भेटीचा एक फोटोही ट्विट केला.
नागरिकांच्या ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
"उत्कृष्ट. 2019 मध्ये माझ्या श्रीनगर भेटीचा एक फोटो शेअर करण्याचाही मलाही मोह झाला."