പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജമ്മു കശ്മീരിന്റെ സൗന്ദര്യത്തെയും ആതിഥ്യത്തിനേയും കുറിച്ചുള്ള പൗരന്റെ പ്രതികരണം പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവെച്ചു
08 OCT 2022 10:05PM by PIB Thiruvananthpuram
ജമ്മു കശ്മീരിന്റെ സൗന്ദര്യത്തെയും ആതിഥ്യത്തിനേയും കുറിച്ച് ബൈസാരൻ, അരു, കോക്കർനാഗ്, അച്ച്ബൽ, ഗുൽമാർഗ്, ശ്രീനഗർ, ദാൽ തടാകം എന്നിവയുടെ ഭംഗി എടുത്തുകാട്ടിയുള്ള പൗരന്റെ പ്രതികരണം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കിട്ടു.
ശ്രീ രഞ്ജിത് കുമാർ എന്ന പൗരന്റെ ട്വീറ്റ് ഉദ്ധരിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി 2019 ലെ ശ്രീനഗർ സന്ദർശനത്തിന്റെ ചിത്രവും ട്വീറ്റ് ചെയ്തു.
പൗരന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"ശ്രേഷ്ഠം, 2019-ലെ ശ്രീനഗർ സന്ദർശനത്തിൽ നിന്നുള്ള ഒരു ചിത്രം പങ്കിടാൻ ഞാനും പ്രലോഭിതനാവുന്നു."
--ND--
Excellent. I’m also tempted to share a picture from my visit to Srinagar in 2019. https://t.co/UYKde98S68 pic.twitter.com/ZfDyghtEdj
— Narendra Modi (@narendramodi) October 8, 2022

Prime Minister's Office
PM shares citizen's response to the beauty and hospitality of Jammu and Kashmir
08 OCT 2022 10:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared citizen's response to the beauty and hospitality of Jammu and Kashmir highlighting the beauty of Baisaran, Aru, Kokernag, Achhbal, Gulmarg, Srinagar and Dal Lake.
Quoting a tweet by a citizen, Shri Ranjeet Kumaar, the Prime Minister also tweeted a picture from his visit to Srinagar in 2019.
Responding to the citizen's tweet, the Prime Minister tweeted;
"Excellent. I’m also tempted to share a picture from my visit to Srinagar in 2019."