Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to a bus accident in Pauri, Uttrakhand
05 OCT 2022 9:07AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to a bus accident in Pauri , Uttrakhand. PM also wished speedy recovery of those who got injured in the accident.
The Prime Minister Office tweeted;
"The bus accident in Pauri, Uttarakhand is heart-rending. In this tragic hour my thoughts are with the bereaved families. I hope those who have been injured recover at the earliest. Rescue operations are underway. All possible assistance will be provided to those affected: PM Modi"

पंतप्रधान कार्यालय
उत्तराखंडमध्ये पौरी इथं झालेल्या बस अपघातातल्या जीवितहानी बद्दल प्रधानमंत्री व्यक्त केला शोक
05 OCT 2022 9:07AM by PIB Mumbai
प्रधानमंत्री नरेंद्र मोदी यांनी उत्तराखंडमध्ये पौरी इथं बस दुर्घटनेत झालेल्या जीवितहानीबद्दल तीव्र दुःख व्यक्त केलं आहे. या अपघातात जखमी झालेल्यांच्या प्रकृतीत लवकर सुधारणा व्हावी अशी इच्छा प्रधानमंत्र्यांनी व्यक्त केली आहे. प्रधानमंत्री कार्यालयान केलेल्या ट्विटमध्ये म्हटलं आहे की उत्तराखंडमध्ये पौरी इथं झालेला बस अपघात हृदय विदीर्ण करणारा आहे. या दुःखद प्रसंगी आपण अपघातग्रस्त व्यक्तींच्या कुटुंबीयांच्या दुःखात सहभागी आहोत. या अपघातात जखमी झालेल्यांना लवकरात लवकर बरं वाटू दे अशी आपण आशा व्यक्त करतो असं त्यांनी म्हटल आहे. या ठिकाणी बचाव मोहीम सुरू असून अपघातग्रस्त व्यक्तीना सर्वतोपरी मदत केली जाईल असं प्रधानमंत्री मोदी यांनी ट्वीटमध्ये म्हटलं आहे.