ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఉత్తరాఖండ్లోని పౌరీలో బస్సు దుర్ఘటనవల్ల ప్రాణనష్టంపై ప్రధానమంత్రి సంతాపం
05 OCT 2022 9:07AM by PIB Hyderabad
త్తరాఖండ్‌ రాష్ట్రంలోని పౌరీవద్ద బస్సు ప్రమాదంలో ప్రాణనష్టం సంభవించడంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రగాఢ సంతాపం ప్రకటించారు. ఈ దుర్ఘటనలో గాయపడిన వారు త్వరగా కోలుకోవాలని కూడా ప్రధాని ఆకాంక్షించారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి కార్యాలయం ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“ఉత్తరాఖండ్‌లోని పౌరీవద్ద సంభవించిన హృదయవిదారక బస్సు ప్రమాదం నన్నెంతో బాధించింది. ఈ దుర్ఘటనలో ఆప్తులను కోల్పోయిన కుటుంబాలకు నా సానుభూతి తెలియజేస్తున్నాను. ప్రమాదంలో గాయపడివారు త్వరగా కోలుకోవాలని ఆ దైవాన్ని ప్రార్థిస్తున్నాను. ప్రస్తుతం అక్కడ రక్షణ-సహాయ కార్యక్రమాలు కొనసాగుతున్న నేపథ్యంలో బాధితులకు అన్నివిధాలా సాయం అందించబడుతుంది: ప్రధాని మోదీ” అని పేర్కొంది.

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to a bus accident in Pauri, Uttrakhand
05 OCT 2022 9:07AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to a bus accident in Pauri , Uttrakhand. PM also wished speedy recovery of those who got injured in the accident.
The Prime Minister Office tweeted;
"The bus accident in Pauri, Uttarakhand is heart-rending. In this tragic hour my thoughts are with the bereaved families. I hope those who have been injured recover at the earliest. Rescue operations are underway. All possible assistance will be provided to those affected: PM Modi"