Prime Minister's Office
PM pays tributes to Shyamji Krishna Varma on his Jayanti
04 OCT 2022 9:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Shyamji Krishna Varma on his Jayanti. The Prime Minister also shared his speech in which he has spoken about greatness of Shyamji Krishna Varma.
The Prime Minister tweeted;
"Tributes to the brave Shyamji Krishna Varma on his Jayanti. This fearless son of Maa Bharti devoted his life to freeing India and furthering a spirit of pride among our people. Sharing a speech of mine in which I’ve spoken of his greatness."

पंतप्रधान कार्यालय
श्यामजी कृष्ण वर्मा यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी त्यांना वाहिली आदरांजली
04 OCT 2022 9:03AM by PIB Mumbai
श्यामजी कृष्ण वर्मा यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांना आदरांजली वाहिली आहे. श्यामजी कृष्ण वर्मा यांच्या महत्तेबद्दल बोलतानाचे आपले भाषणही पंतप्रधानांनी शेअर केले आहे.
पंतप्रधानांनी ट्वीट केले आहे की,
“वीर श्यामजी कृष्ण वर्मा यांना आदरांजली. भारतमातेच्या या निर्भीड सुपुत्राने भारताला स्वतंत्र करण्यासाठी आणि आपल्या लोकांमध्ये अभिमानाची भावना रूजवण्यासाठी आपले जीवन समर्पित केले. त्यांच्या महत्तेबद्दल बोलतानाचे माझे एक भाषण मी शेअर करतो आहे.”