Prime Minister's Office
PM pays tributes to Shyamji Krishna Varma on his Jayanti
04 OCT 2022 9:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Shyamji Krishna Varma on his Jayanti. The Prime Minister also shared his speech in which he has spoken about greatness of Shyamji Krishna Varma.
The Prime Minister tweeted;
"Tributes to the brave Shyamji Krishna Varma on his Jayanti. This fearless son of Maa Bharti devoted his life to freeing India and furthering a spirit of pride among our people. Sharing a speech of mine in which I’ve spoken of his greatness."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ శ్యాంజీ కృష్ణ వర్మ కు ఆయన జయంతి నాడు శ్రద్ధాంజలి ఘటించిన ప్రధాన మంత్రి
04 OCT 2022 9:03AM by PIB Hyderabad
శ్రీ శ్యాంజీ కృష్ణ వర్మ కు ఆయన జయంతి నాడు ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ శ్రద్ధాంజలి ఘటించారు. శ్రీ శ్యాంజీ కృష్ణ వర్మ యొక్క గొప్పతనాన్ని గురించి ప్రధాన మంత్రి తాను మాట్లాడిన ఒక ఉపన్యాసాన్ని కూడా ఈ సందర్భం లో శేర్ చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘సాహసి శ్రీ శ్యాంజీ కృష్ణ వర్మ కు ఆయన జయంతి నాడు ఇదే శ్రద్ధాంజలి. ఈ భయరహితుడైనటువంటి భరత మాత బిడ్డడు భారతదేశానికి స్వాతంత్ర్యాన్ని సంపాదించిపెట్టడానికి మరియు ప్రజల లో గర్వయుక్త భావన ను మేలుకొలపడానికి గాను తన జీవనాన్ని అంకితం చేసివేశారు. నేను ఆయన యొక్క గొప్పతనాన్ని గురించి తెలియజేసిన నా ఉపన్యాసాన్నొకదానిని శేర్ చేస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.