பிரதமர் அலுவலகம்
ஷியாம்ஜி கிருஷ்ண வர்மாவின் ஜெயந்தியை முன்னிட்டு பிரதமர் அவருக்கு மரியாதை செலுத்தினார்
04 OCT 2022 9:03AM by PIB Chennai
ஷியாம்ஜி கிருஷ்ண வர்மாவின் ஜெயந்தியை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அவருக்கு மரியாதை செலுத்தினார். ஷியாம்ஜி கிருஷ்ண வர்மாவின் மகத்துவம் குறித்துப் பேசிய பிரதமர் தனது உரையையும் பகிர்ந்து கொண்டார்.
பிரதமர் தனது சமூக வலைதளப் பக்கத்தில் இவ்வாறு தெரிவித்துள்ளார்;
"துணிச்சலான ஷியாம்ஜி கிருஷ்ண வர்மாவின் ஜெயந்தியை முன்னிட்டு அவருக்கு மரியாதை செலுத்துதாக தெரிவித்துள்ளார். மாபாரதியின் துணிச்சல்மிக்க மகனான இவர், இந்தியாவை விடுவிப்பதற்கும், நம் மக்களிடையே பெருமையை வளர்ப்பதற்கும் அவர்தம் வாழ்நாளை அர்ப்பணித்தார். ஷியாம்ஜி கிருஷ்ண வர்மாவின் மகத்துவம் குறித்து பேசிய எனது உரையையும் இங்கு பகிர்ந்துள்ளேன்."

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Shyamji Krishna Varma on his Jayanti
04 OCT 2022 9:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Shyamji Krishna Varma on his Jayanti. The Prime Minister also shared his speech in which he has spoken about greatness of Shyamji Krishna Varma.
The Prime Minister tweeted;
"Tributes to the brave Shyamji Krishna Varma on his Jayanti. This fearless son of Maa Bharti devoted his life to freeing India and furthering a spirit of pride among our people. Sharing a speech of mine in which I’ve spoken of his greatness."