પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્યામજી કૃષ્ણ વર્માને તેમની જયંતી પર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પી
04 OCT 2022 9:03AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ શ્યામજી કૃષ્ણ વર્માને તેમની જયંતી પર શ્રદ્ધાંજલિ આપી છે. પ્રધાનમંત્રીએ તેમનું ભાષણ પણ શેર કર્યું જેમાં તેમણે શ્યામજી કૃષ્ણ વર્માની મહાનતા વિશે વાત કરી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"બહાદુર શ્યામજી કૃષ્ણ વર્માને તેમની જયંતી પર શ્રદ્ધાંજલિ. મા ભારતીના આ નીડર પુત્રએ ભારતને આઝાદ કરવા અને આપણા લોકોમાં ગૌરવની ભાવનાને આગળ વધારવા માટે પોતાનું જીવન સમર્પિત કર્યું. મારું એક ભાષણ શેર કરી રહ્યો છું જેમાં મેં તેમની મહાનતા વિશે વાત કરી છે."

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Shyamji Krishna Varma on his Jayanti
04 OCT 2022 9:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Shyamji Krishna Varma on his Jayanti. The Prime Minister also shared his speech in which he has spoken about greatness of Shyamji Krishna Varma.
The Prime Minister tweeted;
"Tributes to the brave Shyamji Krishna Varma on his Jayanti. This fearless son of Maa Bharti devoted his life to freeing India and furthering a spirit of pride among our people. Sharing a speech of mine in which I’ve spoken of his greatness."