Prime Minister's Office
PM appreciates enthusiasm for ‘PM Mementoes auction’
28 SEP 2022 5:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness for the current enthusiasm for PM Mementoes auction . He urged all, specially youngsters, to have a look at the gifts being auctioned and gift them among family and friends.
The Prime Minister tweeted:
“I am delighted by the enthusiasm towards the PM Mementoes auction over the last few days. From books to art works, cups and ceramics to brass products, it is a whole range of gifts I have received over the years that are up for auction. pmmementos.gov.in/#/
“The proceeds from the PM Mementoes auction will go to the Namami Gange initiative. I would urge you all, specially youngsters, to have a look at the gifts being auctioned and also gift it to your friends as well as family!”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രിക്ക് ലഭിച്ച സമ്മാനങ്ങൾ ലേലം ചെയ്യാനുള്ള ആവേശത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
28 SEP 2022 5:40PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ സ്മരണികകൾ ലേലം ചെയ്യാനുള്ള ഇപ്പോഴത്തെ ആവേശത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു. എല്ലാവരോടും, പ്രത്യേകിച്ച് യുവാക്കളോടും, ലേലം ചെയ്യപ്പെടുന്ന സമ്മാനങ്ങൾ കാണാനും കുടുംബാംഗങ്ങൾക്കും സുഹൃത്തുക്കൾക്കും ഇടയിൽ സമ്മാനിക്കണമെന്നും അദ്ദേഹം അഭ്യർത്ഥിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
“കഴിഞ്ഞ കുറച്ച് ദിവസങ്ങളായി പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ മെമന്റോ ലേലത്തോടുള്ള ആവേശത്തിൽ ഞാൻ സന്തുഷ്ടനാണ്. പുസ്‌തകങ്ങൾ മുതൽ കലാസൃഷ്ടികൾ, കപ്പുകൾ, സെറാമിക്‌സ്, പിച്ചള ഉൽപന്നങ്ങൾ തുടങ്ങി വർഷങ്ങളായി എനിക്ക് ലഭിച്ച സമ്മാനങ്ങളുടെ ഒരു നിരയാണ് ലേലത്തിന് വെച്ചിരിക്കുന്നത്. “
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ മെമന്റോ ലേലത്തിൽ നിന്ന് ലഭിക്കുന്ന തുക നമാമി ഗംഗേ പദ്ധതിക്ക് വിനിയോഗിക്കും. ലേലം ചെയ്യപ്പെടുന്ന സമ്മാനങ്ങൾ കാണാനും നിങ്ങളുടെ സുഹൃത്തുക്കൾക്കും കുടുംബാംഗങ്ങൾക്കും സമ്മാനമായി നൽകാനും ഞാൻ നിങ്ങളോട്, പ്രത്യേകിച്ച് യുവജനങ്ങളോട് അഭ്യർത്ഥിക്കുന്നു!