પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ 'PM સ્મૃતિચિહ્નોની હરાજી' માટેના ઉત્સાહની પ્રશંસા કરી
28 SEP 2022 5:40PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પ્રધાનમંત્રી સ્મૃતિચિહ્નોની હરાજી માટેના વર્તમાન ઉત્સાહ માટે ખુશી વ્યક્ત કરી છે. તેમણે બધાને, ખાસ કરીને યુવાનોને, હરાજી થઈ રહેલી ભેટો પર નજર રાખવા અને કુટુંબ અને મિત્રોને ભેટ આપવા વિનંતી કરી.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વિટ કર્યું:
“છેલ્લા કેટલાક દિવસોથી પ્રધાનમંત્રી સ્મૃતિચિહ્નોની હરાજી પ્રત્યેના ઉત્સાહથી હું ખુશ છું. પુસ્તકોથી લઈને આર્ટ વર્ક્સ, કપ અને સિરામિક્સથી લઈને પિત્તળના ઉત્પાદનો સુધી, તે હરાજી સુધીના વર્ષોમાં મને પ્રાપ્ત થયેલી ભેટોની સંપૂર્ણ શ્રેણી છે. pmmementos.gov.in/#/“
“પ્રધાનમંત્રી સ્મૃતિચિહ્નની હરાજીમાંથી મળેલી રકમ નમામી ગંગે પહેલમાં જશે. હું તમને બધાને, ખાસ કરીને યુવાનોને વિનંતી કરીશ કે હરાજી થઈ રહેલી ભેટો પર એક નજર નાખો અને તમારા મિત્રો તેમજ પરિવારને પણ ભેટ આપો.

Prime Minister's Office
PM appreciates enthusiasm for ‘PM Mementoes auction’
28 SEP 2022 5:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness for the current enthusiasm for PM Mementoes auction . He urged all, specially youngsters, to have a look at the gifts being auctioned and gift them among family and friends.
The Prime Minister tweeted:
“I am delighted by the enthusiasm towards the PM Mementoes auction over the last few days. From books to art works, cups and ceramics to brass products, it is a whole range of gifts I have received over the years that are up for auction. pmmementos.gov.in/#/
“The proceeds from the PM Mementoes auction will go to the Namami Gange initiative. I would urge you all, specially youngsters, to have a look at the gifts being auctioned and also gift it to your friends as well as family!”