Prime Minister's Office
PM pays homage to Pandit Deen Dayal Upadhyaya on his Jayanti
25 SEP 2022 9:06AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Pandit Deen Dayal Upadhyaya on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I pay homage to Pandit Deen Dayal Upadhyaya Ji on his Jayanti. His emphasis on Antyodaya and serving the poor keeps inspiring us. He is also widely remembered as an exceptional thinker and intellectual."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची पंडित दीनदयाळ उपाध्याय यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त श्रद्धांजली
25 SEP 2022 9:06AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 सप्टेंबरः पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पंडित दीनदयाळ उपाध्याय यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त श्रद्धांजली अर्पण केली आहे. एका ट्विट संदेशात त्यांनी म्हटले आहे की, पंडित दीनदयाळ उपाध्याय यांना मी श्रद्धांजली अर्पण करतो. त्यांचा अंत्योदयसाठी असलेला आग्रह आणि गरीबांची सेवा करण्याची वृत्ती आम्हाला नेहमीच प्रेरणा देत असते. असामान्य विचारवंत आणि बुद्धिमान व्यक्ती म्हणूनही मोठ्या प्रमाणावर त्यांचे स्मरण केले जाईल.