Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives in the bus accident in Hazaribagh, Jharkhand
17 SEP 2022 8:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives in the bus accident in Hazaribagh district of Jharkhand. He has also prayed for the speedy recovery of those who got injured in the accident.
The Prime Minister Office tweeted;
"Anguished by the loss of lives in the bus accident in Hazaribagh district, Jharkhand. In this tragic hour, my thoughts are with the bereaved families. Praying that the injured recover soon: PM @narendramodi"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జార్ఖండ్‌లోని హజారీబాగ్‌ బస్సు ప్రమాదంలో ప్రాణనష్టంపై ప్రధాని సంతాపం
17 SEP 2022 8:15PM by PIB Hyderabad
జార్ఖండ్‌లోని హజారీబాగ్ జిల్లాలో జరిగిన బస్సు ప్రమాదంలో ప్రాణనష్టంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రగాఢ సంతాపం వ్యక్తం చేశారు. ఈ దుర్ఘటనలో గాయపడినవారు త్వరగా కోలుకోవాలని ఆయన ప్రార్థించారు.
ఈ మేరకు ప్రధాని కార్యాలయం ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“జార్ఖండ్‌లోని హజారీబాగ్ జిల్లాలో సంభవించిన బస్సు ప్రమాదంలో ప్రాణనష్టం జరగడంపై నేనెంతో చింతిస్తున్నాను. ఈ విషాద సమయంలో మృతుల కుటుంబాలకు నా సానుభూతి తెలుపుతూ, గాయపడినవారు త్వరగా కోలుకోవాలని ఆ దైవాన్ని ప్రార్థిస్తున్నాను.. అని పేర్కొన్నారు.. PM @narendramodi.”