Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives in the bus accident in Hazaribagh, Jharkhand
17 SEP 2022 8:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives in the bus accident in Hazaribagh district of Jharkhand. He has also prayed for the speedy recovery of those who got injured in the accident.
The Prime Minister Office tweeted;
"Anguished by the loss of lives in the bus accident in Hazaribagh district, Jharkhand. In this tragic hour, my thoughts are with the bereaved families. Praying that the injured recover soon: PM @narendramodi"

पंतप्रधान कार्यालय
झारखंडमधल्या हजारीबाग इथल्या बस अपघातातल्या जीवितहानी बद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी व्यक्त केले दुःख
17 SEP 2022 9:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 17 सप्‍टेंबर 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी झारखंडमधल्या हजारीबाग जिल्ह्यातल्या बस अपघातातल्या जीवितहानी बद्दल दुःख व्यक्त केले आहे. अपघातातल्या जखमींच्या प्रकृतीत लवकर सुधारणा व्हावी अशी प्रार्थनाही त्यांनी केली आहे.
झारखंडमधल्या हजारीबाग जिल्ह्यातल्या बस अपघातातल्या जीवितहानी बद्दल दुःख झाले. शोकग्रस्त कुटुंबियांच्या दुःखात सहभागी असल्याचे पंतप्रधान कार्यालयाने केलेल्या ट्वीट मध्ये म्हटले आहे. अपघातातल्या जखमींच्या प्रकृतीत लवकर सुधारणा व्हावी ही प्रार्थना असेही ट्वीट मध्ये म्हटले आहे.