Prime Minister's Office
PM congratulates Shri Jagdeep Dhankhar on taking oath as Vice President of India
11 AUG 2022 2:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri Jagdeep Dhankhar on taking oath as Vice President of India.
In a tweet the Prime Minister said;
"Attended the oath-taking ceremony of Shri Jagdeep Dhankhar Ji. I congratulate him on becoming India's Vice President and wish him the very best for a fruitful tenure. @jdhankhar1 @VPSecretariat"

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીશ્રીએ શ્રી જગદીપ ધનખડને ભારતના ઉપરાષ્ટ્રપતિ તરીકે શપથ લેવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
11 AUG 2022 2:12PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ શ્રી જગદીપ ધનખડને ભારતના ઉપરાષ્ટ્રપતિ તરીકે શપથ લેવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વીટમાં પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ કહ્યું;
"શ્રી જગદીપ ધનખડજીના શપથ ગ્રહણ સમારોહમાં હાજરી આપી. હું તેમને ભારતના ઉપરાષ્ટ્રપતિ બનવા બદલ અભિનંદન આપું છું અને ફળદાયી કાર્યકાળ માટે શુભેચ્છા પાઠવું છું. @jdhankhar1 @VPSecretariat"