பிரதமர் அலுவலகம்
இந்திய குடியரசு துணைத் தலைவராக பதவியேற்றுக் கொண்ட திரு ஜெக்தீப் தன்கருக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
11 AUG 2022 2:12PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, இந்திய குடியரசு துணைத் தலைவராக பதவியேற்றுக் கொண்ட திரு ஜெக்தீப் தன்கருக்கு வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இதுகுறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில்;
திரு ஜெக்தீப் தன்கர் அவர்களின் பதவியேற்பு நிகழ்ச்சியில் கலந்துகொண்டேன். இந்திய குடியரசு துணைத் தலைவராகியுள்ள அவரை, நான் வாழ்த்துவதோடு, அவருடைய பதவிக்காலம் மகிழ்ச்சிகரமாக அமையவும் வாழ்த்துகிறேன்” என்று குறிப்பிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM congratulates Shri Jagdeep Dhankhar on taking oath as Vice President of India
11 AUG 2022 2:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri Jagdeep Dhankhar on taking oath as Vice President of India.
In a tweet the Prime Minister said;
"Attended the oath-taking ceremony of Shri Jagdeep Dhankhar Ji. I congratulate him on becoming India's Vice President and wish him the very best for a fruitful tenure. @jdhankhar1 @VPSecretariat"