पंतप्रधान कार्यालय
उपराष्ट्रपती म्हणून शपथ घेतल्याबद्दल जगदीप धनखड यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
11 AUG 2022 3:36PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 11 ऑगस्ट 2022
भारताचे उपराष्ट्रपती म्हणून शपथ घेतल्याबद्दल जगदीप धनखड यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
" जगदीप धनखड यांच्या शपथविधी समारंभाला उपस्थित होतो. भारताचे उपराष्ट्रपती झाल्याबद्दल मी त्यांचे अभिनंदन करतो आणि त्यांना यशस्वी कार्यकाळासाठी शुभेच्छा देतो. @jdhankhar1 @VPSecretariat"

Prime Minister's Office
PM congratulates Shri Jagdeep Dhankhar on taking oath as Vice President of India
11 AUG 2022 2:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri Jagdeep Dhankhar on taking oath as Vice President of India.
In a tweet the Prime Minister said;
"Attended the oath-taking ceremony of Shri Jagdeep Dhankhar Ji. I congratulate him on becoming India's Vice President and wish him the very best for a fruitful tenure. @jdhankhar1 @VPSecretariat"