Prime Minister's Office
PM wishes the best to the team members of Women's cricket team for winning Silver Medal at CWG 2022
08 AUG 2022 8:20AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the team members of Women's cricket team for winning Silver Medal at CWG 2022 in Birmingham.
The Prime Minister tweeted;
"Cricket and India are inseparable. Our Women's cricket team played excellent cricket through the CWG and they bring home the prestigious Silver medal. Being the first ever CWG medal in cricket, this one will always be special. Best wishes to all team members for a bright future."

पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रकुल स्पर्धा 2022 मध्ये रौप्य पदक मिळविणाऱ्या भारतीय महिला क्रिकेट संघातील सदस्यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
08 AUG 2022 8:20AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली 08 ऑगस्ट 2022
बर्मिंगहॅम येथे सध्या सुरु असलेल्या राष्ट्रकुल स्पर्धा 2022 मध्ये रौप्य पदक मिळविणाऱ्या भारतीय महिला क्रिकेट संघातील सदस्यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
ट्वीट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
“क्रिकेट हा खेळ आणि भारत यांना एकमेकांपासून वेगळे करता येत नाही. आपल्या महिला क्रिकेट संघाने राष्ट्रकुल स्पर्धेत उत्तम खेळ केला आणि देशासाठी अत्यंत प्रतिष्ठेचे रौप्य पदक पटकाविले. राष्ट्रकुल स्पर्धेत क्रिकेटमध्ये आपण मिळविलेले हे पहिलेच पदक असल्यामुळे ते आपल्यासाठी नेहमीच खूप खास असेल. आपल्या महिला क्रिकेट संघातील सर्व सदस्यांना उज्ज्वल भविष्यासाठी उत्तमोत्तम शुभेच्छा.”