பிரதமர் அலுவலகம்
காமன்வெல்த் 2022 விளையாட்டுப் போட்டியில் வெள்ளிப்பதக்கம் வென்ற மகளிர் கிரிக்கெட் அணிக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
08 AUG 2022 8:20AM by PIB Chennai
பர்மிங்ஹாமில் நடைபெற்று வரும் காமன்வெல்த் 2022 விளையாட்டுப் போட்டியில் வெள்ளிப்பதக்கம் வென்ற மகளிர் கிரிக்கெட் அணிக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில்; கிரிக்கெட்டையும், இந்தியாவையும் பிரிக்க இயலாது. நமது மகளிர் கிரிக்கெட் அணி காமன்வெல்த் விளையாட்டுப் போட்டியில் சிறப்பாக விளையாடி மதிப்புமிக்க வெள்ளிப்பதக்கத்தை தாய் நாட்டிற்கு கொண்டு வருகின்றனர். காமன்வெல்த் விளையாட்டுப் போட்டியின் கிரிக்கெட் பிரிவில் முதல் பதக்கம் வென்றது எப்பொழுதும் சிறப்பானதாக இருக்கும்.
அணியில் இடம்பெற்றுள்ள அனைவரது ஒளிமயமான எதிர்காலத்திற்கும் வாழ்த்துக்களை தெரிவித்து கொள்கிறேன் என்று குறிப்பிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM wishes the best to the team members of Women's cricket team for winning Silver Medal at CWG 2022
08 AUG 2022 8:20AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the team members of Women's cricket team for winning Silver Medal at CWG 2022 in Birmingham.
The Prime Minister tweeted;
"Cricket and India are inseparable. Our Women's cricket team played excellent cricket through the CWG and they bring home the prestigious Silver medal. Being the first ever CWG medal in cricket, this one will always be special. Best wishes to all team members for a bright future."