Prime Minister's Office
PM congratulates Sandeep Kumar for winning the Bronze medal in Men’s 10,000m Race Walk at CWG 2022
07 AUG 2022 6:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sandeep Kumar for winning the Bronze medal in Men’s 10,000m Race Walk at Commonwealth Games, 2022.
The Prime Minister tweeted;
“Good to see our race walking contingent excel at the Birmingham games. Congratulations to Sandeep Kumar for winning a Bronze medal in the 10,000m event. Wishing him the very best for his upcoming endeavours. #Cheer4India”

பிரதமர் அலுவலகம்
காமன்வெல்த் ஆடவர்களுக்கான 10,000 மீட்டர் ஓட்டப்பந்தயத்தில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற சந்தீப் குமாருக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
07 AUG 2022 6:07PM by PIB Chennai
2022 ஆம் ஆண்டு காமன்வெல்த் விளையாட்டுப் போட்டியில் ஆடவர்களுக்கான 10,000 மீட்டர் வேக நடைப் பந்தயத்தில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற சந்தீப் குமாருக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
“பர்மிங்காம் விளையாட்டுகளில் நமது வேக நடைப் பந்தய பயிற்சி குழு சிறந்து விளங்குவதைப் பார்ப்பது மகிழ்ச்சி அளிக்கிறது. 10,000 மீ பந்தயத்தில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற சந்தீப் குமாருக்கு வாழ்த்துகள். அவரது வரவிருக்கும் முயற்சிகள் சிறப்பாக அமைய வாழ்த்துகள். #Cheer4India"
•••••••••••••